Raccoon Ch's Notebook
Raccoon Ch's Notebook(318)
Raccoon Ch Top Contributor SparkLine review https://youtube.com/shorts/DTL7Z41hSSQ Read Note youtube.com SparkLine #review #gameplay #gameon #raccoonch #qooapp - YouTube
Raccoon Ch Top Contributor Muv-Luv Dimensions review Muv-Luv Dimensions เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่เหนือกว่าเกมก่อนหน้าอย่าง Immortals: Muv Luv Alternative ในทุกๆ ด้าน ด้วยรูปแบบการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง อินเทอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุง เศรษฐกิจที่ดีขึ้น และอื่นๆ อีกมากมาย การวางจำหน่ายซ้ำครั้งนี้จึงสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประเภทดังกล่าว
ใน Muv-Luv Dimensions ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักบินที่สั่งการเครื่องบินรบพื้นผิวยุทธวิธีจากซีรีส์ทางเลือก Muv-Luv ซึ่งเข้าร่วมในสงครามที่สิ้นหวังกับผู้รุกรานจากต่างดาวที่น่าเกรงขามที่รู้จักกันในนามเบต้า เกมนำเสนอแอ็คชั่นที่เข้มข้นและการต่อสู้ด้วยปืน 3 มิติแบบเรียลไทม์ ซึ่งผู้เล่นสามารถปลดปล่อยเอฟเฟกต์ทำลายล้างได้โดยใช้ทักษะเฉพาะตัวของนักบินแต่ละคน
โครงเรื่องดั้งเดิมของเกมจะพาผู้เล่นดำดิ่งสู่โลกที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและความไม่แน่นอน ซึ่งทุกการตัดสินใจและการกระทำล้วนมีน้ำหนัก เมื่อรวมกับการเล่นเกมที่ไร้รอยต่อ Muv-Luv Dimensions ผสมผสานการเล่าเรื่องและการกระทำเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มอบประสบการณ์การเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดใจ
นำเสนอตัวละครที่หลากหลายทั้งที่คุ้นเคยและใหม่ Muv-Luv Dimensions แสดงความสามารถทางศิลปะที่โดดเด่นของนักออกแบบหลายคน ยิ่งไปกว่านั้น เกมยังแนะนำ Tactical Surface Fighters ดั้งเดิมที่ไม่เคยมีมาก่อน เพิ่มองค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นให้กับการเล่นเกมและเพิ่มความเป็นไปได้ให้กับผู้เล่น
Muv-Luv Dimensions แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงที่เห็นได้ชัดเจนทั่วกระดาน รูปแบบการเล่นได้รับการขัดเกลาและประณีต มอบประสบการณ์ที่ไร้รอยต่อและมีส่วนร่วม อินเทอร์เฟซที่คล่องตัวช่วยเพิ่มการนำทางและการโต้ตอบกับกลไกของเกม มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ระบบเศรษฐกิจที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพิ่มความลึก ช่วยให้ผู้เล่นสามารถจัดการทรัพยากรอย่างมีกลยุทธ์และตัดสินใจเลือกอย่างมีความหมาย
โดยสรุปแล้ว Muv-Luv Dimensions เป็นเกมแอคชั่นสวมบทบาทที่เหนือชั้นกว่าเกมก่อนหน้าอย่าง Immortals: Muv Luv Alternative ด้วยรูปแบบการเล่นที่ได้รับการปรับปรุง อินเทอร์เฟซที่ได้รับการปรับปรุง โครงเรื่องที่น่าดึงดูดใจ และเนื้อหาต้นฉบับ การวางจำหน่ายซ้ำครั้งนี้เป็นสิ่งที่แฟน ๆ และผู้มาใหม่ต้องเล่น เตรียมออกเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ ควบคุม Tactical Surface Fighters อันทรงพลัง และเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนในประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและดื่มด่ำนี้
https://youtu.be/ku4f_af16uQ
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Princess Connect! Grand Masters รีวิว https://youtu.be/0ZngTTTEbGw Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Force Pioneer รีวิวเกม การเล่นภายในเกม gameplay review Force Pioneer" เป็นเกมแนวการ์ดเกมวางแผนที่พัฒนาโดย EAGLERAY INTERACTIVE PTE บจก. เกมนี้มีธีมเกี่ยวกับทหารรับจ้างระหว่างดวงดาว ผู้เล่นรับบทเป็นนักผจญภัยระหว่างดวงดาวซึ่งต้องปกป้องความสงบสุขของจักรวาลและสร้างกลุ่มต่อสู้ฮีโร่ที่แข็งแกร่งพร้อมกับฮีโร่จากดวงดาวต่างๆ การเล่นเกมนั้นมีลักษณะที่ไม่ซ้ำซ้อนเน้นกลยุทธ์และการวางแผน เพื่อให้ได้กลยุทธ์ฟรี โดยในเกมมีดวงดาวที่เป็นทรัพยากรที่เติบโตเองซึ่งเป็นศักราชใหม่ของเกมที่ไม่ได้ใช้งาน
คุณสมบัติของเกมประกอบไปด้วยการหุ้มดาบและลดพลังดาบเดิมลง อิมเมจของฮีโร่เกิดจากการปรับแต่งธีมดวงดาวและการเปลี่ยนแปลงพื้นหลังในยุคกลาง ฮีโร่ในเกมมีความแตกต่างกันทั้งด้านกำลังและเสน่ห์ ซึ่งทำให้ผู้เล่นอยากที่จะมีฮีโร่เหล่านี้ในทีมของตน
เกมยังมีความเล่นง่ายโดยไม่ต้องใช้งานตับและคริปทอนอย่างเน้น เกมจะปล่อยอัตโนมัติทักษะให้กับผู้เล่นและสามารถเก็บเกี่ยวทรัพยากรได้โดยการหยุดใช้งาน เกมยังมีระบบชิปที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของฮีโร่แต่ละคน ชิปจะให้โบนัสทักษะตามคุณลักษณะของฮีโร่และยังสามารถถ่ายโอนและแบ่งปันกับฮีโร่อื่นเพื่อใช้ทรัพยากรร่วมกันได้
ในเกมยังมีดวงดาวระหว่างดวงดาวซึ่งจะมีการทอยลูกเต๋าและแต้มต่างๆ ซึ่งจะให้รางวัลต่างๆ เช่น เวลาโจมตี การปล้น การป้องกัน หรือการจู่โจม นอกจากนี้ยังสามารถสร้างบ้าน อัพเกรดอาคาร และสร้างอาณาจักร และทำธุรกิจระหว่างดวงดาวได้อีกด้วย
เกมยังมีความลึกลับบนท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาว ผู้เล่นสามารถได้รับเหรียญทองที่ใช้นำโชคและหีบสมบัติลับ และความประหลาดใจที่ไม่มีที่สิ้นสุดในการผจญภัยในเกมนี้
https://youtu.be/GoW7yLoSc1E
Read Note youtu.be Force Pioneer รีวิวเกม การเล่นภายในเกม gameplay review - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www.tiktok.com/@racco...
Raccoon Ch Top Contributor Heroes Awaken: Idle RPG "Heroes Awaken: Idle RPG" เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่พัฒนาโดย Imba ในเกมนี้ คุณจะได้รวบรวมฮีโร่ต่าง ๆ และรวมพวกมันด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใครเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์การต่อสู้ต่าง ๆ และเอาชนะ Heroes Awakens นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานองค์ประกอบ RPG ที่นอกเหนือไปจากการใช้งานแบบดั้งเดิม การโจมตีที่รวดเร็ว และป้อมปราการขนาดมหึมา ด้วยกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ในการต่อสู้แบบทีมอัตโนมัติ เริ่มต้นการผจญภัยในตำนานของคุณวันนี้!
https://youtu.be/jpiTXnxy0-o
Read Note youtu.be Heroes Awaken Idle RPG รีวิวเกม การเล่นภายในเกม - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www.tiktok.com/@racco...
Raccoon Ch Top Contributor "Zgirls3" รีวิว  เป็นเกมที่เกิดขึ้นระหว่างวันสิ้นโลกที่เกิดจากปัญญาประดิษฐ์ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการที่นำกลุ่มเด็กผู้หญิงที่เรียกว่า Zgirls ในการต่อสู้กับเจตจำนงของจักรกล เกมดังกล่าวมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้น พร้อม CG ที่สวยงาม และการแสดง Live2D ที่เหนือธรรมชาติและนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงในการพากย์เสียง ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้เชิงกลยุทธ์ นำการวิจัย และสร้างพันธมิตรกับผู้เล่นอื่น ธีมหลักของเกมคือพลังแห่งความรักของมนุษย์ในการกอบกู้โลก
https://youtu.be/0B6PA7qOuXk
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Bear Bakery 🧁 เกมมือถือน่ารักแนว idle https://youtu.be/W9AO8Coq_jQ
❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
............................................
► GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#BearBakery #พรีวิว #รีวิว #ลองเล่นเกมใหม่ #เกมร้อน #เกมฮิต #ประจำเดือน #e-sport #เกมน่าเล่น #RPG #mmorpg #newgame #gaming #reviewgame #gamer #hotgame #hits
Read Note youtu.be Bear Bakery 🧁 เกมมือถือน่ารักแนว idle เปิดร้านเบเกอรี่ เสริฟลูกค้า - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www.tiktok.com/@racco...
Raccoon Ch Top Contributor Girl Wars: Fantasy Girl Wars: Fantasy เกมแนวต่อสู้ RPG เทรินเบสออโต้ ตัวละครน่ารักมีฉากต่อสู้คัทซีนอะนิเมะน่ารักสวยงามมาก
🌟https://youtu.be/FiTFx8i646o
Read Note youtu.be Girl Wars: Fantasy World Unification Battle รีวิวเกมมือถือ รีวิว พรีวิว การเล่นเกม - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www.tiktok.com/@racco...
Raccoon Ch Top Contributor Ragnarok Tactics 2 1.ระบบตัวละคร Ragnarok Tactics 2 
โดยในเกมจะมีตัวละครหลักให้เรา 1 ตัวเป็น Main หลักว่าเราจะเล่นสายอะไรเหมือนกับในเกม Ragnarok ทุก IP เลยไม่ว่าจะเป็น Swordman,Mage,Merchant,Acolyte,Thief,Archer โดยเราสามารถเลือกเพศได้ด้วยซึ่งออกแบบมาได้สมกับเป็น RO จริงๆ ตรงนี้เราเลือกได้เลยครับ
* สำหรับคำแนะนำ : ในช่วงแรกของเกม เราจำเป็นต้องมีดาเมจหมู่ หรือ ฮีลเลอร์ ครับ ดังนั้นสายที่เหมาะก็จะมี 2 สาย คือ Swordman และ Acolyte (สำหรับ Acolyte สำคัญมากครับถ้าใครชอบหรืออยากเล่นผ่านด่านตึงได้ก็ให้เลือกไว้ดีกว่าครับ)
แน่นอนว่าถ้ามีสายอาชีพก็ต้องมีการเลื่อนระดับคลาสระดับ 2 หรือสามารถเล่นสายอาชีพได้มากกว่า 1 ใน 1 ไอดีแต่จะปลดก็ต่อเมื่อเล่นตัวเนื้อเรื่องผจญภัยของเกมถึงด่าน 9 ขึ้นไปและตัวละครหลักของเราต้องอัปเป็ย S+ แล้วหรือคือช่วงกลางเกมเลยซึ่งเราสามารถเลื่อนเป็นคลาส 2 ได้ครั้งเดียวเท่านั้นสำหรับคลาส 2 ตัวที่ 2 ผมแนะนำให้เล่น Thief นะครับเพราะคลาส 2 ของเขาโหดมาก
ซึ่งในเกมก็จะตัวละครจาก IP Ragnarok มากมาย เช่น Baphomet และอื่นๆ แม้กระทั่งสไลม์ก็มาแถมยังโหดด้วยแถมเป็นตัวสำคัญในการอัปอีโวตัวละครหลักของเราด้วยใครที่แฟนสายพันธ์แท้ Ragnarok มีกริ๊ด!! แน่นอนครับเพราะตัวละครเยอะมากๆ เป็น 100 ตัว
2.ระบบต่อสู้ Ragnarok Tactics 2 
ในเกมแน่นอนว่ามันเป็นเกม IDLE Ture-based สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือมีสกิลนั่นเองโดยในเกมนี้ตัวละครระดับ SS จะมีสกิล 4 สกิล Passive 3 สกิลและสกิล Active 1 สกิลเป็นท่าไม้ตายมีคัทซีนด้วยนะครับสำหรับตัวละครหลักเรามีครบทุกสายสวยๆ เลย ซึ่งแต่ละตัวจะสามารถอัปเลเวลได้มาสุด LV.160-185 ในช่วง CBT ที่ไปลองมานะครับ
ในการต่อสู้ของเกมจะเป็นการจัดทีมแบบ 5 vs 5 โดยเราสามารถจัดรูปแบบทีมของเราให้ผ่านด่านในแต่ละด่านได้โดยจุดเด่นของเกมนี้ที่อาจจะแตกต่างไปจาก IP อื่นๆ เลยครับมันจะมีระบบธาตุและแพ้ธาตุเข้ามา น้ำ > ไฟ , ไฟ > ดิน , ดิน > ลม , แสง กับ มืด เสมอกันตามสูตรที่จะช่วยเพิ่ม DMG ถึง 30% หากผู้เล่นใช้ตัวละครที่มีธาตุชนะทางศัตรูและยังมี 'ออร่าฮีโร่' ที่จะช่วยเพิ่ม Stat ของทีม หากจัดทีมที่มีธาตุตรงตามเงื่อนไขอีกด้วยซึ่งออร่าฮีโร่จะเปลี่ยนไปตามสายอาชีพที่เราเลือกนะ
และตามสไตล์เกม IDEL สมัยนี้ที่เราต้องจัดวางตัวละครให้ดีและไม่เหมือนกันในแต่ละด่าน เพราะ บางตัวละครก็แพ้ธาตุบางตัวละครถ้าจับมาเจอกันตรงฝ่ายที่แพ้ธาตุก็จะแพ้และทำให้ทีมเราไม่ชนะได้ และที่สำคัญคือ มีกิมมิค (Gimmick & Signature ) ของเกมซีรี่ย์ครบครั้นแฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดเกมนี้เลย
3.ระบบผจญภัย Ragnarok Tactics 2
เนื้อเรื่องและโหมดผจญภัยของเกมก็จะได้รายละเอียดมาจาก Ragnarok เวอร์ชั่นออริจินัลเลยโดยในช่วงด่าน 1 ก็จะ Setting อยู่ในเมือง Prontera และเมืองอื่นๆ ตาม Map ในเกม IP นี้เลยที่เราคุ้นๆกัน 
ระบบการแต่งตกไอเท็มใส่หมวกแน่นอนว่าก็มีเช่นกันโดยเราสามารถหามาใส่ให้แค่ตัวละครหลักและตามคลาสของเราเท่านั้นพอใส่แล้วก็จะทำให้เราได้บลัพสเตตัสพิเศษเพิ่มขึ้นทั้งทีม
4.ระบบกาชา Ragnarok Tactics 2 
เกมแนวนี้ไม่พ้นว่าต้องตรง Concept เกมที่ดีต้องมีกาชาเกมนี้จากที่ผมได้ลองในช่วง CBT แล้วเรทออกมาดีมากและการันตี SS แน่นอน 24 ครั้ง 
https://youtu.be/1KXsd6ycdYA
Read Note youtu.be Ragnarok Tactics 2:รีวิว ว้าวสุดยอดเกมส์สไตล์ Strategy RPG จัดทีมต่อสู้ 6 ธาตุ มีเปลี่ยนคลาสอาชีพ - YouTube #ragnaroktactics #strategyrpg #น้องแมวดำตัวอ้วนกลม ----------------------------------------------------------------------------------------------------------...
Raccoon Ch Top Contributor สอนรับเหรียญได้เงินฟรีๆ Sky Bandit
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor แทงค์ท๊อปมาสเตอร์ SSR+ 5 ดาว และ ดาว ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
🌟ดาวโหลด OPM เซิฟเวอร์ ไต้หวัน ผ่าน Emulator เล่นในคอม 🔰 https://bit.ly/39dYwvJ
🌟ดาวโหลด OPM เซิฟเวอร์ จีนย่อ ผ่าน Emulator เล่นในคอม 🔰 https://bit.ly/39hPU7c
🌟ในโทรศัพท์ Android โหลดได้ทาง QooApp 🔰 https://user.qoo-app.com/en/30324299 
🌟โหลดตัวเล่นในคอม https://bit.ly/3oJQ510
🌟เติมเงินเกม OPM เซิฟเวอร์จีนย่อ https://www.shop4gamer.in.th/c/98
🚩ดูอัพเดทตารางตั๋วดำ
🚩รวมอัลบัมภาพไกด์ตัวละคร [One Punch Man: The Strongest] 
https://bit.ly/3l3HZPv
 One Punch Man: The Strongest
......................................................................................
............................................
► GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#แทงค์ท็อปมาสเตอร์ #tanktopmaster #SSRบวก #SSRplus #tanker #destroy #ทำลาย #opm #flashyflash #เฟลช #opm #โกเคทซึ#วันพั้นแมน #อุปกรณ์ #เทคนิค
#สอนเล่น #OnePunchMan #ดาวม่วง #วันพันช์ #เกียโร #โกเก็ตสึ❤️📍
https://youtu.be/WAtvwqxuyGs
Read Note youtu.be แทงค์ท๊อปมาสเตอร์ SSR+ 5 ดาว และ ดาวม่วง | One Punch Man: The Strongest - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor Tower of fantasy รีวิวเกม
รีวิวเกมมือถือ รีวิว พรีวิว การเล่นเกม RPG ภาพสวยผจญภัยเนื้อเรื่องสนุก Tower of Fantasy
❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
............................................
► GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#TowerofFantasy #พรีวิว #รีวิว #ลองเล่นเกมใหม่ #เกมร้อน #เกมฮิต #ประจำเดือน #e-sport #เกมน่าเล่น #RPG #mmorpg #newgame #gaming #reviewgame #gamer #hotgame #hits
https://youtu.be/Ugzno7lyPWQ
Read Note youtu.be รีวิวเกมมือถือ รีวิว พรีวิว การเล่นเกม RPG ภาพสวยผจญภัยเนื้อเรื่องสนุก Tower of Fantasy - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้นครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www.tiktok.com/@racco...
Raccoon Ch Top Contributor Tower of Fantasy รอเข้าเล่นกัน ขณะนี้นักพเนจรทุกท่านสามารถดาวน์โหลดล่วงหน้าเกม Open World MMORPG พร้อมแบ่งปันความมันส์อย่างอิสระ #TowerofFantasy ทั้งบนมือถือและ PC ของคุณได้อย่างเป็นทางการแล้ว!! 🎉
โดยนักพเนจรทุกท่านสามารถดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าได้เลย! ตรียมดาวน์โหลดเกมล่วงหน้าให้พร้อมแล้วเตรียมเข้าผจญภัยไปพร้อมกันในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ เวลา 07:00 น. ตามเวลาประเทศไทย! แล้วเจอกันเมื่อเซิร์ฟเวอร์เปิด!
iOS: https://apps.apple.com/app/id1601586278
Android: https://play.google.com/store/apps/details...
PC: https://www.toweroffantasy-global.com/
หากมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการช่วงเวลาการดาวน์โหลดล่วงหน้า หรือ ช่วงเวลาเปิดเกมอย่างเป็นทางการ สามารถรับทราบได้ที่นี่!
TH: https://www.toweroffantasy-global.com/news-detail.html...
ร่วมออกเดินทางสู่การผจญภัยแฟนตาซีไปด้วยกัน!
#ToF #Aug11
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Touhou Arcadia Record รีวิว พรีวิว การเล่นเกม ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
............................................
► GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#Touhou #โทโฮ #รีวิวเกม #newgame #mobilegame #newgame #qooapp #gamereview #gameplay #testgame #testing #opm #โกเคทซึ#วันพั้นแมน #อุปกรณ์ #เทคนิค
#สอนเล่น #OnePunchMan #ดาวม่วง #วันพันช์ #เกียโร #โกเก็ตสึ❤️📍
https://youtu.be/5EJJhfVMwr4
Read Note youtu.be Touhou Arcadia Record รีวิว พรีวิว การเล่นเกม - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor Money Power's Game รีวิว Money Power's Game - Change A Little Secretary Every Day เกมมือถือแนว idle สร้างธุรกิจหาเงินสร้างความสัมพันธ์กับเลขาสาวสวย สำหรับเวอร์ชั่นนี้เป็นภาษาเกาหลีครับ
ภาพสวยมีเสียงพากย์
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Azure Fantasy Azure Fantasy รวบรวมการต่อสู้บนท้องทะเล การพัฒนาสาวๆและกิจกรรมทางสังคมหลากหลายชนิด โดยผู้เล่นจะสวมบทเป็นกัปตัน คอยฝึกฝนสาวเรือรบที่พร้อมจะต่อสู้ไปกับคุณ แสวงหาความท้าทายอันไร้ขีดจำกัดบนท้องทะเล เพื่อบรรลุคำสัตย์สาบานที่ละทิ้งไม่ได้
ลักษณะเด่น
1.สาวเรือรบหลากหลายสไตล์ สร้างจากเรือรบที่มีอยู่จริง
มีเรือรบหลายร้อยลำจากทั่วโลกให้สะสม พร้อมกับสาวๆที่กำลังหลับฝันอยู่ในมหาสมุทร รอให้ท่านกัปตันไปปลุกอยู่นะ! มีทั้งสาวน้อยน่ารักและสาวเข้ม ท่านกัปตันสามารถย้อมสีให้กับยุทธภัณฑ์ของเรือรบได้ และสามารถเปลี่ยนชุดแฟชั่นหลากสไตล์ได้ตามต้องการอีกด้วย ไม่ว่าท่านกัปตันอยากได้อะไร ที่นี่มีหมดทุกอย่าง
2.สงครามทางทะเลสมจริงในรูปแบบ 3D
ไร้มุมบอดเพื่อให้ได้สัมผัสกับการต่อสู้ทางทะเลอันสมจริง สร้างความเร้าใจได้มากกว่าที่คุณคิด การวางแผนเชิงกลยุทธ์ในการต่อสู้ สร้างสกิลQTEกลุ่มดาว12ราศี มอบประสบการณ์การเล่นเกมแนวยุทธศาสตร์ที่สมจริงมากที่สุดให้แก่คุณ
3.ริเริ่มพัฒนาความรัก สานสัมพันธ์กับสาวๆที่ไม่มีวันต้องเลิกกัน
การที่ได้พบกับสาวๆโดยบังเอิญ จึงจะรู้สึกถึงรสชาติของความรัก สาวๆทุกคนมีนิสัยที่ต่างกันเพื่อให้ท่านกัปตันได้สัมผัสถึงความรักที่ไม่เหมือนใครแต่ละช่วงของความรักต่างจะสลักอยู่ในหัวใจของท่านไม่มีวันลืม สุดท้ายนี้ ท่านกัปตันยังสามารถเข้าพิธีแต่งงานกับสาวสวยในดวงใจได้อีกด้วย เห็นมั้ยว่าการทำความฝันให้เป็นจริงนั้นง่ายนิดเดียวเอง
4.ร่วมพันธมิตรกับนักพากย์ชื่อดัง โสตสัมผัสไม่ใช่แค่การพูดเท่านั้น
เสียงพากย์สาวๆเรือรบจากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่น เช่น 【มิสึ อุชิดะ】 【อิการะ ชิมูริ】 【คิตามุระ เอริ】 【อิมาอิ อาซามิ】 【โอกามุระ อาเคมิ】 เป็นต้น มาสัมผัสกับเสน่ห์อันเย้ายวนใจไปพร้อมกันเถอะ!"
https://youtu.be/1Ysr-ggKI68
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor รีวิวเกม ฮีโร่อคาเดเมีย เพลินๆ QooApp คลังดาวโหลดเกม ออนไลน์ต่างประเทศ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฯลฯ
ติดตามได้ที่ ไอดี 
https://user.qoo-app.com/en/30324299
..............................................
📌ดาวน์โหลดเกมนี้ : https://notes.qoo-app.com/en/note/845512
► List Game ประเภทของเกม และอันดับ:
https://youtu.be/NBG3nxh_mUo
Read Note youtu.be เกมมือถือมาใหม่ 2020 My Hero Academia: The Strongest Hero ภาพสวยเกมน่าเล่นส่งท้ายปีโดนใจคอเกมแอคชั่น - YouTube QooApp คลังดาวโหลดเกม ออนไลน์ต่างประเทศ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน ฯลฯติดตามได้ที่ ไอดี https://user.qoo-app.com/en/30324299....................................
Raccoon Ch Top Contributor รีวิวเกมมือถือมาใหม่ Odin เกมRPG https://youtu.be/yEW7bg7KQvA Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Clash of Sky เกมสาวๆน่ารักแนวเทรินเบส ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
............................................
► GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#ClashofSky #รีวิวเกม #review ###### #opm #โกเคทซึ#วันพั้นแมน #อุปกรณ์ #เทคนิค
#สอนเล่น #OnePunchMan #ดาวม่วง #วันพันช์ #เกียโร #โกเก็ตสึ❤️📍
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Exorcist in Island Exorcist in Island เกมมือถือที่อิงเนื้อเรื่องมาจากนิยายเกาหลี webtoon เกมเป็นแนวพจญภัยกำจัดเหล่าปีศาจในเกาะ เกมนี้มีตัวละครหลักของเรื่องแล้วเราต้องทำการพัฒนาตัวละครเรื่อยๆให้เป็นระดับ SSR กาชาเน้นเป็นสุ่มรับอุปกรณ์ของอัพเกรด
ภาพและเสียงประกอบฉากสวยงามและเหมาะกับซีนต่างๆดี
🌟 รีวิวภาพบรรยากาศในเกม
https://youtu.be/HHMJwJCSQFU
Read Note youtu.be Exorcist in Island รีวิวเกม ต่างประเทศอัพเดทใหม่ เกมจากการ์ตูน นิยาย - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor Atelier Sophie2 เรื่องลึกลับของความฝันลึกลับ ...
 
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Attack On Titan Brave Order เป็นเกมมือถือแนว RPG Attack On Titan Brave Order เป็นเกมมือถือแนว RPG มัลติเพลเยอร์ ที่พัฒนาโดย enish อ้างอิงจากซีรีส์อนิเมะและมังงะชื่อดัง "Attack On Titan"
https://youtu.be/gKKCVPXXFcQ
Read Note youtu.be Attack On Titan Brave Order รีวิวเกม ต่างประเทศอัพเดทใหม่ เกมสนุกๆ ฆ่าเหล่าไททันผู้รุกรานชาวเอลเดีย - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor LUNARIA -Virtualized Moonchild พรีวิวเกม LUNARIA -Virtualized Moonchild
เป็นเกมแนวสตอรี่บอร์ดครับ เป็นเรื่องนิยาย เป็นภาษาญี่ปุ้น เรื่องเปิดให้อ่านฟรี 3 บทแรก ส่วนถ้าใครชื่นชอบต้องการดูต้องต้องจ่ายเงินดูในบทถัดไปครับ ตอนนี้มีแค่เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น
เซตเสียง ปรับลดได้รวมไปถึงสีของเนื้อเรื่องด้วย
https://youtu.be/EDV-pvYY4AQ
Read Note youtu.be LUNARIA Virtualized Moonchild นิยายเกม พรีวิวเกม เวอร์ชั่นญี่ปุ่น - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor อุปกรณ์ SSR+ เกริวกันชูป อาวุธ 3 ดาว ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.cha...
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
🌟ดาวโหลด OPM เซิฟเวอร์ ไต้หวัน ผ่าน Emulator เล่นในคอม 🔰 https://bit.ly/39dYwvJ
🌟ดาวโหลด OPM เซิฟเวอร์ จีนย่อ ผ่าน Emulator เล่นในคอม 🔰 https://bit.ly/39hPU7c
🌟ในโทรศัพท์ Android โหลดได้ทาง QooApp 🔰 https://user.qoo-app.com/en/30324299 
🌟โหลดตัวเล่นในคอม https://bit.ly/3oJQ510
🌟เติมเงินเกม OPM เซิฟเวอร์จีนย่อ https://www.shop4gamer.in.th/c/98
🚩ดูอัพเดทตารางตั๋วดำ
🚩รวมอัลบัมภาพไกด์ตัวละคร [One Punch Man: The Strongest] 
https://bit.ly/3l3HZPv
 One Punch Man: The Strongest
......................................................................................
► เปิดแล้วระบบ "สมาชิก" "เพียงแค่กด สมัคร รับสติกเกอร์ยูทูปน่ารักๆไปเลย!!"
พร้อมรับสิทธิพิเศษในการดูสตรีมสด ถามตอบแบบใกล้ชิด และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย!!
สมัครสมาชิก 
https://www.youtube.com/channel/UCKOa...
............................................
► GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/pro...
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/pro...
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#เกริวกันชูป #Geryuganshoop #เกริวกันซุปร่าง2 #SSRบวก #SSRplus #opm #โกเคทซึ#วันพั้นแมน #อุปกรณ์ #เทคนิค
#สอนเล่น #OnePunchMan #ดาวม่วง #วันพันช์ #เกียโร #โกเก็ตสึ❤️📍
https://youtu.be/I7mF7MwAGZ8
Read Note youtu.be อุปกรณ์ SSR+ เกริวกันชูป อาวุธ 3 ดาว ทำอะไรได้ | ONE PUNCH MAN THE STRONGEST - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor The Project: Akasha เกมมือถือ RPG จัดทีม สาวโมเ ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
The Project: Akasha เกมเพลย์ ต่อสู้ผ่านด่านสนามรบโดยใช้นักรบสาว เป็นเกมโอโตเมะ สามารถล๊อกอินได้ด้วย QooApp ได้ ตัวละคร มีระดับ SSR SR และ R ภาพสวยงาม แจกตัวละครเยอะเรทกาชาดี
คลิปเล่นเกม
https://youtu.be/uGsWuoInE1g
Read Note youtu.be The Project: Akasha เกมมือถือ RPG จัดทีม สาวโมเอะ นักรบสาวในสนามรบ - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor How To Raise A Harem เกมมือถือ IDLE สาวๆ เกมมือถือแนว Idle สะสมสาวๆสุดเซ็กซี่ที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว๊าวววว
เอาซิโหดเบอร์นี้ ไม่เล็กนะครับ
เกม เฉพาะโดยผู้ให้บริการ QooApp
Read Note www.youtube.com How To Raise A Harem เกมมือถือ IDLE สาวๆ รุ่นใหญ่งานดีสไตล์อนิเมะ เวอร์ชั่นพิเศษเฉพาะ QooApp - YouTube How To Raise A Harem เกมมือถือ IDLE สาวๆ รุ่นใหญ่งานดีสไตล์อนิเมะ เวอร์ชั่นพิเศษเฉพาะ QooApp🔹Download https://apps.qoo-app.com/en/app/19618🔹วิธีใช้งาน QooA...
Raccoon Ch Top Contributor Maple Story R เกมเมเปิ้ลใหม่ จะออโต้ ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ
📍ช่องทางการติดตาม 
🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/
🚩https://www.tiktok.com/@raccoon_ch
🚩https://www.facebook.com/RaccoonCh 
https://youtu.be/K0Zf6sA4jo8
Read Note youtu.be Maple Story R เกมเมเปิ้ลใหม่ จะออโต้ไปหมดแบบนี้ สบายเลยชิลๆ Maple Story R - YouTube ❤️ขอ1 like 1 คอมเม้น นะครับ ผมจะกดไลด์ให้การอ่านทุกคอมเม้น ตอบคำถามในสตรีม ครับ📍ช่องทางการติดตาม 🚩 https://www.instagram.com/raccoon.channel/🚩https://www....
Raccoon Ch Top Contributor ติบอส กิลโบรอส และ กาโร่ https://youtu.be/kQG3DN3XITw
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Tricolour Lovestory -Complete Edition- รีวิวเกม ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟
🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกมเซิฟ เอเชียในอนาคต
รีวิวเกมใหม่ เกมน่าเล่น ต่างประเทศ มาใหม่ อัพเดท ทุกสัปดาห์
🌟 โหลดเกมต่างประเทศได้ทาง QooApp 🔰 https://user.qoo-app.com/en/30324299 
*สำหรับ Android เท่านั้น
🚩 GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#TricolourLovestory #เกมมือถือ
#Gameplay #preview #Gamer #guide #opm #onepunchman #sitama #ไซตามะ #หมัดเดียว #วันพั้นแมน
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Idol Queens Production รีวิวเกมมือถือ ออนไลน์ ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟
🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกมเซิฟ เอเชียในอนาคต
รีวิวเกมใหม่ เกมน่าเล่น ต่างประเทศ มาใหม่ อัพเดท ทุกสัปดาห์
🌟 โหลดเกมต่างประเทศได้ทาง QooApp 🔰 https://user.qoo-app.com/en/30324299 
*สำหรับ Android เท่านั้น
🚩 GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#IdolQueens #เกมมือถือ #ปั้นดารา
#Gameplay #preview #Gamer #BluePrincess2 #guide #opm #onepunchman #sitama #ไซตามะ #หมัดเดียว #วันพั้นแมน
สวัสดีครับยินดีต้อนรับทุกท่านนะครับ Raccoon Channel วันนี้เราอยู่ในเกม Queen Of Idol นะครับก็เป็นเกมแนว simulation ครับจำลองการสร้างทีม Idol นะครับผม โดยที่เราจะเป็นผู้จัดการทีมเหล่านี้ก็จะมารีวิวนะครับบรรยากาศในเกมคร่าวๆ นะครับเป็นยังไงบ้างครับไปดูกันเลยมา
โดยเราจะต้องเป็นเอเจนซี่ก่อนตั้งชื่อต้องมีตัวอักษรอย่างน้อย 3 ตัว ว่าแล้วไปดูคลิปรีวิวกันเลยครับ
https://youtu.be/6DYJYZAvS4I
Read Note youtu.be Idol Queens Production รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์แนว ปั้นดารา ไอดอล - YouTube ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกม...
Raccoon Ch Top Contributor Attack On Titan Brave Order ถ้าพูดถึงอนิเมะดังทั่วโลกและในประเทศไทยในยุคนี้ ชื่อ Attack on Titan ต้องเป็นหนึ่งในนั้น
และถึงแม้เนื้อเรื่องของซีรีส์จะจบลงแล้ว แต่ส่วนต่อขยายยังคงมีอยู่นั่นคือการเปิดตัวเวอร์ชั่นเกม หลังจากทำบน PC & Console ก็ถึงเวลาสำหรับแฟนมือถือ
Enish Studios ได้ประกาศว่าเกม RPG แบบผู้เล่นหลายคนและ co-op ที่สร้างจากมังงะเรื่อง Attack on Titan อย่าง Attack on Titan: Brave Order จะเปิดตัวบนอุปกรณ์พกพา iOS และ Android แต่ยังไม่มีวันวางจำหน่าย ให้บริการ
สมมติฐานคือผู้เล่นจะเล่นเป็นหน่วยสอดแนมและตัวละครหลักเช่น Eren และ Mikasa จะเป็นตัวละครที่เล่นได้ ต่อสู้กับไททันด้วยผู้เล่นอื่นจำนวนมากและยังมีการแสดงเสียงเต็มรูปแบบ อาจมีเสียงพากย์ใหม่ๆ สำหรับเกมโดยเฉพาะ
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Kurumi Diary รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์ ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟
🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกมเซิฟ เอเชียในอนาคต
รีวิวเกมใหม่ เกมน่าเล่น ต่างประเทศ มาใหม่ อัพเดท ทุกสัปดาห์
🌟 โหลดเกมต่างประเทศได้ทาง QooApp 🔰 https://user.qoo-app.com/en/30324299 
*สำหรับ Android เท่านั้น
🚩 GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#KurumiDiary #เกมมือถือ
#Gameplay #preview #Gamer #BluePrincess2 #guide #opm #onepunchman #sitama #ไซตามะ #หมัดเดียว #วันพั้นแมน
https://youtu.be/lf59_vh0k6I
Read Note youtu.be Kurumi Diary รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์แนว ดูแลน้องสาว - YouTube ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกม...
Raccoon Ch Top Contributor (รีวิวเกมมือถือ) Kurumi Diary เกมจีบสาว โดยรวมแล้วเป็นเกมที่แตกต่างจากเกมจีบสาวทั่วไปตรงที่ว่านอกจากเราจะมีอะไรมาให้ทำเรื่อยๆ แล้ว ยังจะได้สร้างปฏิสัมพันธ์กับคุรุมิ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นหัวใจ เห็นแล้วผ่อนคลายแถมยังนำเสนอกราฟฟิกแบบ 3D ที่ทำให้ภาพในเกมนี้น่าเล่นอย่างมากอีกด้วยตัวเกมนี้มีตัวละครเอกคนเดียวคือคุรุมิ ดังนั้นไม่ต้องมองหาคนอื่นเพราะคนเล่นจะเหมือนจีบกับคุรุมิคนเดียว เกมนี้จะมีเสียงพากย์ญี่ปุ่นมาให้ด้วยและเสียงพากย์ น้ำเสียงจะอ่อนโยนและฟังแล้วอบอุ่นหัวใจ คนไหนที่ชื่นชอบตัวละครสไตล์ญี่ปุ่นอยู่แล้วก็จะหลงรักตัวละครคนนี้ได้ไม่ยาก(รีวิวเกมมือถือ) Kurumi Diary เกมจีบสาวอบอุ่นหัวใจไร้โฆษณาและมีกาชา
สำหรับเกมมือถือนั้นก็มักจะมีเกมแนวจีบสาวมาให้เล่นบ้าง แต่บางเกมก็มักจะมาพร้อมกับโฆษณาบ้างอะไรบ้าง ซึ่งก็ค่อนข้างน่าเบื่อเพราะอรรถรสในการเล่นก็จะหายไป แต่สำหรับเกมนี้นอกจากจะไม่มีโฆษณาแล้ว ยังเป็นเกมแนวอบอุ่นหัวใจอีกด้วย
Read Note
Raccoon Ch Top Contributor Angel Heart รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์ ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟
🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกมเซิฟ เอเชียในอนาคต
รีวิวเกมใหม่ เกมน่าเล่น ต่างประเทศ มาใหม่ อัพเดท ทุกสัปดาห์
🌟 โหลดเกมต่างประเทศได้ทาง QooApp 🔰 https://user.qoo-app.com/en/30324299 
*สำหรับ Android เท่านั้น
🚩 GAMER MOBILE / Thanks SUBSCRIBE
สำหรับผู้ที่สนใจ Sticker Line หรือต้องการสนับสนุนสามารถดาวโหลดได้ที่นี่
แบบไม่มีคำพูด (V.0)
https://store.line.me/stickershop/product/6231382/
แบบมีคำพูด ภาษาไทย (V.1)
https://store.line.me/stickershop/product/3927512/
เพื่อนๆสามารถรับคำเชิญให้เข้าร่วม "Raccoon Channel แฟนคลับ เกมคอมมูนิตี้" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้
https://bit.ly/3sqZFsJ
หรือ Discord 
https://discord.gg/RGTcmtBXmr
#Angel Heart #เกมมือถือ
#Gameplay #preview #Gamer #BluePrincess2 #guide #opm #onepunchman #sitama #ไซตามะ #หมัดเดียว #วันพั้นแมน
https://youtu.be/VaE8TMIQTQo
Read Note youtu.be Angel Heart รีวิวเกมมือถือ เกมออนไลน์แนว idle อัตโนมัติการ์ดเกม - YouTube ❤️1 like 1 คอมเม้น นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ🌟🔴เนื้อหา Fast preview เกมออกใหม่นะครับ ไม่เจาะลึกเกม หลักๆ เปิดกาชาเดินตัวเกมเล่นๆ เป็นแนวทางสู่เกม...

Loading

Get QooApp for Android