oHsK's Notebook
oHsK's Notebook(3)
oHsK การซื้อ-ขายไอดีเกม  เนื่องจากช่วงนี้มีการซื้อ-ขายไอดีเกมหรือสิ่งอื่นๆ เกิดขึ้นใน QooApp ค่อนข้างมาก
 ทางเราจึงขอแจ้งว่า QooApp ห้ามไม่ให้ "โพสหา แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย สิ่งใดๆทั้งสิ้น" ภายในแพลตฟอร์มนี้ หากมีผู้ที่ได้รับความเสียหายจากสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น ทางแพลตฟอร์มจะไม่รับผิดชอบใดๆ
ทั้งนี้หากมีการพบเห็นโพสที่เข้าข่าย ทางทีมงานจะทำการลบโพส และปิดบัญชีผู้ใช้นั้นๆ โดยไม่มีการแจ้งล่วงหน้า(เป็นกรณี)
 ด้วยความหวังดีและขอบคุณชาว OtaQoo ที่ให้การสนับสนุน QooApp
Read Note
oHsK ประกาศจาก Qooapp #2 ว่าด้วยเรื่องของการโพสและคอมเมนท์
Qooapp (คูแอป) นั่นต้องการสร้างสังคมปลอดภัยสำหรับเหล่าโอตาคุ ที่สามารถโพสในเรื่องต่างๆได้ แต่ต้องอยู่ภายในกรอบของศีลธรรมอันดี ดังนั้นจึงขอความร่วมมือ ไม่โพสดูหมิ่นคนอื่นหรือทำการคอมเมนท์ด่าประจาน เนื่องจากเป็นการกระทบตัวบุคคลทำให้เสียหาย และทำให้สังคมภายใน Qooapp นั้นไม่ปลอดภัยสำหรับทุกคนตามที่เราหวัง
รบกวนไม่ลงภาพหรือเนื้อหาที่มีความลามกอนาจารมากเกินไป
หากต้องการรบกวนกดปุ่ม NSFW ด้วย (ถึงแม้ว่ากดแล้ว แต่หากตรวจสอบว่าเรทเกิน 18+ ขออนุญาตแบนหรือลบโพส) โดย Qooapp มีนโยบายที่ต้องการให้ผู้คนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้าใช้ได้ การโพสรูปภาพหรือเนื้อหาที่ลามกเกินไป จึงอาจไม่เหมาะสำหรับเด็กๆหรือคนบางกลุ่ม
โดยทั้งนี้ Qooapp ได้ทำการสอดส่องดูโพสต่อวันที่มีเข้ามามาก ซึ่งอาจจะมีบางโพสที่อาจตรวจดูไม่ทั่วถึง ดังนั้นจึงกล่าวขออภัยล่วงหน้า ณ ที่นี้
ปล. moderator ในส่วนของไทยนั้นมีแค่คนเดียว ดังนั้นช่วยๆกันรายงานกันหน่อยก็ได้นะ
Read Note
oHsK ประกาศจาก Qooapp ใครจะโพสรูปลามกเรท R15 กรุณาใส่แท็ก NSFW ด้วย หากไม่ โพสที่ลงภาพอาจจะถูกลบได้ (ขึ้นอยู่กับความลามกของภาพ) และห้ามลงภาพที่เป็นเรท R18 เด็ดขาดหากพบเห็นจะทำการลบ และแบนบัญชีนั้นๆ (ถึงแม้ว่าจะใส่ NSFW)
กรุณาอย่าสร้างประเด็นหรือทะเลาอะไรกันมากนัก เพราะอาจจะทำให้ทั้งสองฝ่ายที่ทะเลาะกันโดนแบนบัญชีได้
่ช่วยๆกัน Report เข้ามาได้ อนึ่ง Mod คนไทยประจำ Qooapp มีแค่เราคนเดียว จะให้ดูคงดูไม่หมด ดังนั้นถ้าพบเจอก็ช่วยๆแจ้งหน่อยนะ ขอบคุณจร้าาาา🙏
**เพิ่มเติม Qooapp ไม่สนับการเทรดบัญชีเกม ดังนั้นหากพบเห็นขอทำการลบโพสนั้นๆ หรือซ่อนเอาไว้
Read Note
Get QooApp for Android