Sax ZamSam's Notebook
Sax ZamSam's Notebook(48)
Sax ZamSam โคตรจะโกง ถามจริง มีใครเล่นชนะมั้ย ระดับยากสุด แม่งโกงชิบหาย ตามภาษาบอสเลย สกิลแม่งเถื่อนกว่าตัวที่ได้มาเล่นหน้ามือหลังตีน แถมบังคับเราเล่นตัวมันเองเวอร์ชั่นกากๆอีก ยังดีที่แค่เข้าไปเล่นเฉยๆมันก็นับผ่านละ ถ้าต้องให้ผ่านจริงๆ คงปามือถือทิ้งละ เชี่ย หัวร้อนเกิน [發火] Read Note
Sax ZamSam แก้ไงนิ เกมไม่ค้างนะ แต่โหลดไม่ขึ้น ปล่อยเกือบ ชม ก็ไม่ขึ้น ลบเกมลงใหม่ก็เหมือนเดิม แก้ไงนิ ก่อนแพทนี้ยังเล่นปกติอยู่เลย Read Note
Sax ZamSam นานๆตรงปกกับตู้ครบรอบ จะดีใจมั้ยหล่ะ ตู้ครบรอบเพิ่งมากดแล้วออกตรงปกตัวแรกนี่แหละ อีก 50 ทีหลังจากนั้น หลุดกระจุยปะชิงชุ่ยเหมือนเดิมไม่เพิ่มเติมตัวอื่นหน้าตู้เรย [汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam ออกดีสุดตั้งแต่เล่นมาละ หลุดทุกตู้ บ่นทุกรอบ สงสัยมันได้ยิน🤣🤣🤣 Read Note
Sax ZamSam เอาให้เต็มที่ กุเริ่มชินละ... ขึ้นโหลดเสียงตัวใหม่ไม่ต้องลุ้นละพักหลัง ไม่มีหรอกหน้าตู้อะ (ตู้ล่าสุดหลุดอีกละ) [白眼][白眼][白眼][白眼][白眼][白眼][白眼] Read Note
Sax ZamSam บ่อยไปละนะ... แล้วตู้ตัวเองก่อนหน้า ทำไมไม่มาหะ... กลัวอัพขึ้น 5 ดาวง่ายรึไง ตอนกดตู้นาง ก็ได้น้องมังกรอีก แต่ละคนมันทำไมชอบออกตู้ชาวบ้านกันนัก ตู้ตัวเองไม่ชอบออกกัน [發困][發困] Read Note
Sax ZamSam ช่วงนีัดวงลาพักร้อน ตั้งแต่ตู้กิจ แจกกดวันละ10 โร ไม่เคยได้ตรงหน้าตู้สักที เพิ่งมีตู้นี้แหละ ได้ตรง แถมโดนไป 90 กว่า เจ็บสุดๆ[汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam ใครเป็นมั่งหว่า คือผมลองปรับสปีดเกมให้ปกติ ก็ไม่เห็นท่าตอนติดโทโบน้องอะ เห็นก็ตอนถึงตัวมอนละ พูดง่ายๆคืออนิเมชั่นมันเหมือนโดนตัดอะ ทำไงถึงจะเห็นเต็มแบบในตัวอย่างกาชา ใครรู้ว่าต้องเปิดตรงไหนในตั้งค่า บอกที  Read Note
Sax ZamSam เหมือนเสียค่าโง่ ,🤣🤣 อุส่าจัดคอสตูม เห็นมีให้แลก สรุป แค่เปลี่ยนสีผิว.... มี2ชุด แสดงว่าอีกอันคงเหมือนกันชัว... เอิ๊กก 4 รูบิคทองตู[難過][難過] Read Note
Sax ZamSam ข้าวแทบพุ่ง... ไม่คิดว่าจะได้ นั่งอยู่ร้านข้าว กินไปกดไป แถมช่วงขี้เกียจด้วย เข้าเกมมารับรายวัน คราฟแอปเปิ้ลเสร็จก็ออก 3-4 วันได้กดที ยังไงก็แล้วแต่ เย้ 555 Read Note
Sax ZamSam เอ้า ทำไมทำงี้หล่ะเพ่ !! ละตอนกดช่วงตู้เจ๊ ทำไมไม่มาหล่ะครับเจ๊เอ้ยยย อุส่าตัดใจมากดน้องมังกรแล้ว อินางนิ๊ยังไง!! [汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam รอมานาน น้องเป็นเซอร์เวน5ดาวคนแรกของไอดี หลังจากรีไอดีกดแล้วกดอีกก่อนเริ่มเล่น หวังคอสตูมนี่แหละ รอจนลืมไปละ ไม่คิดว่าจะแจกง่ายๆงีั ฟินแปบ (๑´ڡ`๑) Read Note
Sax ZamSam ขยันแค่ไหน มาขิงสิ๊ หมดแอปเปิ้ลละของผม เล่นไปค้างไป c3 สุดกาก ค้างจนเหนื่อย (¯﹃¯)
ปล่อยบอท-มาโครซิมูเตอร์ใน pc ไม่ต้องมาขิงนะ พวกกระจอกเท่านั้นที่ใช้กัน(๑´ڡ`๑)
Read Note
Sax ZamSam ดวง คาดเดาไรไม่ได้แหละ ตู้เฟรน หาการ์ดอีเว้น 3ดาว หมดไป 3 แสนกว่าพ้อย ได้มาใบ ตู้อีเว้น รวมๆไม่ถึง 10 ทีด้วยมั้ง 😑😑 Read Note
Sax ZamSam ทุกอีเว้นมันกี่ % เรทออก 😑😑 หมดไป 3 แสนกว่าพ้อย ได้มาใบเดียะ คือไรแวะ 3ดาวเองนะเพ่ 😩😩 Read Note
Sax ZamSam 3ดาวเองนะ ฮัลโหลลล กดเป็นแสน ไหงมันได้แค่นี้ BAKANA...[汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam วันละทีสองที ซื้อ1แถม1 ด้วย 55 กด ทีละ10 ไป2หน ขยะบาน กดทีละครั้ง วันเว้นหลายวัน ละวันนี้ได้บัตรฟรี5ใบ มาเฉย (;゚д゚) Read Note
Sax ZamSam จัดหนักจริงๆ ตั้งแต่เล่นมา มีรอบนี้แหละ ออกมาเยอะ ละก็ตรงที่ต้องการสุดละ 〜(꒪꒳꒪)〜 Read Note
Sax ZamSam ขอบคุณที่เข้าใจ 5 ดาวแล้วไง 
ถ้ามีไข่แถมใส้กรอกมาก็ไม่อยากได้หรอก \("▔□▔)/
ขอบคุณสำหรับเพชรฟรี 10 เม็ดเมื่อเช้า อยู่ๆให้มากดเล่น 3-4 ที ได้ 4 ดาวเป็นปลื้ม <( ̄︶ ̄)>
Read Note
Sax ZamSam ทำได้แค่หัวเราะแห้งๆ กับอีเว้น 2 มาตรฐาน ╭(′▽`)╯ Read Note
Sax ZamSam อย่างคุ้ม ขออีกนะ 55 โกยแอบเปิ้ลไปเกือบ 30 ลูก สีทอง อีก 2สีไม่รู้กี่ลูก เสียดายใช้ไม่หมด เพิ่งมาว่าง2วันสุดท้าย (;゚д゚) Read Note
Sax ZamSam อีเว้นงี้ไมรู้สึกสองมาตรฐานแหะ ไม่ได้มีตัวครบแบบคนกระเป๋าหนัก ทุกวันนี้ยังอยู่แค่ ระฆังหาย ฉาก 2เอง หลังๆนี่ผ่านยากเกิ๊น [發困][發困] Read Note
Sax ZamSam ตู้มิโกะชาวไร่นี่กดไป 30+ ไม่มีแวว พอมามิโกะกันดั้ม 4ทีมาเฉย ใช้เกนไรออกเนี่ย [汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam บัคหรือเปล่า ... คือไอค่อนมันหดลงอะ หลังแพทฮาโลวีน ผมเป็นคนเดียวรึเปล่า แล้วมันแก้ไงอะ [汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam วันนี้มันวันของเราจริงๆ [怪笑][怪笑] Read Note
Sax ZamSam มาวันแรกกดไป 4ชุด เงียบ มานั่งกดทีละครั้ง 2 ครั้งแต่ละวัน จนมีวันนี้สักที (´⊙ω⊙`) Read Note
Sax ZamSam บอกละไง ชดเฉยเยอะ ก็ไม่ได้แปลว่าของดีจะมา 10k+ 
ได้นางย้อนหลังคนเดียวนี่แหละ ยังดีเพราะครั้งนั้นอด [汗顏][汗顏]
Read Note
Sax ZamSam โรคเลื่อนทุกแพท เกมนี้ [怪笑][怪笑] Read Note
Sax ZamSam ถามคนเสพเนื้อเรื่องหน่อย 2 น้องแมวเป็นพี่น้องกันปะ พอดีมันมีออร่าทำให้ผมรู้สึกแบบนั้น [開心][開心] ที่ถามไม่ใช่ไร ผมอ่านญี่ปุ่นไม่ออก เนื้อเรื่องหรือข้อมูลตัวละครเลยไม่รู้เลย [汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam ถามจริง มีใครโคตรอับดวงเหมือนผมปะ เอามาขิงได้เลย ผมตั้งแต่ตู้นินจา จนถึงตอนนี้ ไม่มีม่วงเลยครับ ม่วงซ้ำก็ไม่มี เพชรฟรีก็เยอะ ดองไว้ก็แยะ ไม่ได้ช่วยเลย ไอดีโดนสาปแท้ๆ 😅😅 Read Note
Sax ZamSam เห็นทำบอกกันไม่ค่อยเกลือ ไอดีเดียวได้เลยบ้างไรบ้าง โด่ ก็ดวงมันหล่นตรงพวกเองนิหว่า นี่ไอดีแรกมาแต่ฟ้าเหลือง ม่วงนับรวมยังไม่ถึง 4คน ซวยชิบ อีเว้นล่าสุดก็หมุนไป 20 ทีไหนม่วง... [汗顏][汗顏] Read Note
Sax ZamSam ดีใจยิ่งกว่าได้เวอร์ชั่น 5 ดาวอีก ทำไมนะหรอ... นางเป็นไรเดอร์4ดาวตัวแรกของไอดีตั่งแต่สมัคเล่นเกมมา [汗顏] แถมมีคอสตูมน่ารักกว่า5ดาวอีก [色色] Read Note
Sax ZamSam ถามหน่อยครับมันรีของกดได้เรื่อยๆเลยหรอ พอดีผมเพิ่งเริ่มมาทำอีเว้นเมื่อวาน ฟามของมันส์มาก 20กวาาครั้งเหมือนยังจะกดรีได้อีก เสียดาย Read Note
Sax ZamSam มาวันแรก จิ้มไป10ทีเงียบเหงา ถอดใจไม่ตามอีเว้นละ พอวันตั๋วรีวันนี้ จิ้มไป2ที มาเฉย ทำงานร้องเพลงทั้งวัน 55[鬼臉][鬼臉] Read Note
Sax ZamSam ผ่านไง บอกที บอสโกงเหี้ยๆ หลบแล้วไม่ยอมสโลอีก ดาเมจตีเข้ามันอย่างกะเล่น darksoul ใหม่ๆ อย่าบอกว่าขูดอัพน้องไมให้โหดเป็นวิธีเดียวนะ ผมไม่รวย เลิกคุยเลย ขูดได้นี่ก็บุญละ Read Note
Sax ZamSam 5ดาวแต่ไม่ใช่เธอ ใครจะไปดีใจ ....(หาหมอแปบ ปวดไต)[難過][難過] Read Note
Sax ZamSam ถามเพื่อนๆหน่อยครับ ตู้ตอนนี้มันพิเศษยังไงมั้ยครับ พอดีผมเล่นมาเพิ่งเคยเห็นใช้เพชรเติมโอลี่ขูดเลย ถ้าคุ้มจะได้ขายไต 55 Read Note
Sax ZamSam ต้องทำอะไรก่อนถึงลงได้อะครับ ผมลงได้แค่ 2 อันแรกที่มาวันแรก Read Note
Sax ZamSam ถามหน่อยครับ วันนี้ผมเข้าเกมล็อคอิน มันแจก 30 เพชร แต่มีอีก 30 เพชรอันต่อไป ผมอยากรู้ว่าทำไงได้ครับ เห็นแว๊บๆเหมือนเขียน 150 อะไรสักอย่าง ผมกดรับไวไปหน่อยเลยอ่านไม่ทัน  Read Note
Sax ZamSam เกมค้างบ่อยไปมะ มีใครเป็นมะ เล่นๆไปภาพค้าง แต่เสียงยังอยู่ Read Note

Loading

Get QooApp for Android